Cattour

Kinh nghiệm

Kinh nghiệmĐắm mình trong những không gian nghệ thuật sáng tạo ở Jeju, Hàn Quốc

29/03/2019

Các bảo tàng nghệ thuật Hàn Quốc  và cả ở Jeju là những điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch.

Chi tiết

Những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở đảo Jeju (Phần 2)

29/03/2019

Món ngon ở đảo Jeju sẽ tiếp tục được mình hoàn thành trong danh sách phần 2 này. Mong rằng sẽ giúp cho các bạn có một tour Jeju, Hàn Quốc vui hết cỡ, ăn thật nhiều các món ăn truyền thống và đặc trưng chỉ có ở đảo Jeju nhé

Chi tiết

Những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở đảo Jeju (Phần 1)

29/03/2019

Món ngon ở đảo Jeju là phần quan trong đóng góp váo sự nổi tiếng thu hút khách du lịch đi tour Jeju, Hàn Quốc, và quan trọng nhất có món chỉ có ở Jeju mới có như thịt lợn đen chẳng hạn. Cùng tìm hiểu sâu hơn để chuẩn bị sẵn sàng chiếc bụng đói ăn hết món ngon ở đảo Jeju.

Chi tiết

Kinh nghiệm đi tour du lịch Jeju, Hàn Quốc, hòn đảo lãng mạn dành cho tất cả mọi người

23/03/2019

Để chọn cho mình một tour nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc thì điểm đến là đảo Jeju, Hàn Quốc chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Hòn đảo với vẻ đẹp như thiên đường này vừa yên bình, vừa sống động, mang trong mình vẻ đẹp của tự nhiên, không bị can thiệp bởi con người. Vậy thì cần biết những điều gì, nên trải nghiệm điều gì, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài chia sẻ kinh nghiệm đi tour du lịch Jeju, Hàn Quốc nhé!

Chi tiết

Kinh nghiệm du lịch đảo Udo, Hàn Quốc, hòn đảo làm lạc bước chân tới Jeju

23/03/2019

Đưa đẩy thế nào dự định đi đảo Jeju, Hàn Quốc rồi lại thấy Udo có vẻ vắng vẻ hơn, đẹp chẳng kém, thế là đành "lạc lối" ở đảo Udo. Hãy cùng mình khám phá xem đảo Udo, Hàn Quốc có gì, chơi được gì ở đây nhé!

Chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc ngắm hoa anh đào tháng 3 năm 2019

22/03/2019

Với những ai có ý định đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 3 thì mục đích đầu tiên chắc chắn là đi ngắm hoa anh đào. Tuy nhiên tầm tháng 3 ở Hàn Quốc có hoa anh đào hay chưa? Nếu có rồi thì ngắm ở đâu đẹp, đến đó bằng cách nào, bla bla... là những câu hỏi chắc chắc sẽ khiến nhiều người phải thắc mắc.

Chi tiết

Lưu ý khi sử dụng các phương tiện di chuyển ở Hàn Quốc

16/03/2019

Phương tiện công cộng rất phổ biến và phát triển ở Hàn Quốc, từ tàu điện ngầm, xe bus, tàu lửa… đều được hoạt động và phân bố rất nhiều, đáp ứng nhu cầu đi lại của không chỉ người dân mà cả du khách tới du lịch Hàn Quốc

Chi tiết

Kinh nghiệm xin visa 5 năm Hàn Quốc cho công dân có hộ khẩu Hà Nội

09/03/2019

Thủ tục, lưu ý cho công cuộc xin visa 5 năm Hàn Quốc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, đừng bỏ lỡ!

Chi tiết

Định vị ngay 10 quán trà Hàn Quốc truyền thống ở Seoul

09/03/2019

Trà Hàn Quốc là những loại trà được đánh giá cao về chất lượng, tốt cho sức khỏe. Đối với những ai thích uống trà thì việc được thưởng thức nhiều hương vị trà khác nhau quả là một thú vui.

Chi tiết

15 món ăn Hàn Quốc "ngon nhất" để ăn đêm

28/02/2019

Món ăn Hàn Quốc ngon, đa dạng đã đành, lại có những món cần ăn đúng lúc, đúng thời điểm thì chả biết sao khi đó hương vị kiểu bùng nổ vậy. "Góc không sợ béo" đồ ăn ngon là nhất, ăn đêm nữa thì càng "phê". Danh sách món ăn đêm Hàn Quốc ngon điên đảo cho bạn đây!

Chi tiết